Photobucket

Photobucket Photobucket  

           งานนี้ให้โอกาสเยาวชนใช้พี้นที่จัดงานเป็นจุดเริ่มต้นของการเปลี่ยนแปลงกรุงเทพฯให้มีสีสัน โดยเปิดโอกาสให้ทุกคนได้แสดงความคิดเห็นว่า อยากที่จะเปลี่ยนกรุงเทพฯอย่างไรให้ถูกใจผู้อยู่อาศัยอันจะนำไปสู่การก่อเกิดยุทธศาสตร์และนโยบาย  อีกทั้งยังมีการแลกเปลี่ยนประสบการณ์ ความคิด ความสามารถระหว่างเยาวชน และผู้มีประสบการณ์ในศาสตร์ต่างๆ ด้วย

Photobucket

กิจกรรมภายในงาน :

      •Forum (creative shout!) รวมกลุ่มชูธงส่งแนวคิดพร้อมปฏิบัติพัฒนากรุงเทพ ให้เป็นเมืองที่น่าอยู่สำหรับคนรุ่นใหม่อยากเปลี่ยนแปลงอะไรใหม่

     •Fest (creative sharing)ร่วมรับไอเดียสดใหม่จากสุดยอดผลงานสร้างสรรค์จากผู้โด่งดังในศาสตร์ต่างๆที่จะมาร่วมกันจุดประกายสร้างแรงบันดาลใจสู่ความคิดผ่านจินตนาการ

     •Fun(creative show) เตรียมมันส์และ Fun ไปกับการร้อง เล่น battle dance, visual graphic จากเหล่าวัยรุ่นมากความสามารถ

     •Fair (creative space) เดินตลาดนัดความคิดสร้างสรรค์ ช้อปผลงานแฮนด์เมดจากนักประดิษฐ์หลากสไตล์ รวมกว่า 50 ร้าน นอกจากนี้เรายังร่วมกับโปรเจค “ปล่อยแสง” (TCDC) และกลุ่มเยาวชนอีกมากมาย

 

ไฮไลท์:

      •เยาวชนส่งมอบความคิดให้นายกรัฐมนตรี (นโยบายของประชาชนที่รัฐบาลจะทำให้เป็นจริง)

 

"อย่าลืมไปพบกันในงานนะคะ  และใครที่อยากเจอท่านนายกฯอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ และท่านผู้ว่าฯกทม. ม.ร.ว.สุขุมพันธุ์ บริพัตร ต้องไปร่วมงาน....ห้ามพลาด วันอาทิตย์ที่ 20 ธันวาคม พ.ศ.2552 ณ สวนสันติชัยปราการ และโรงพิมพ์ครุสภา ตั้งแต่ 10.30 น.เป็นต้นไป"

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.youngdemocrat.org/

 

 

 

Comment

Comment:

Tweet

น่าสนใจมากๆHot! Hot! Hot!

#1 By ทอม on 2009-12-11 13:00